Sinh viên thực tập tại công trường

Trong thời gian thực tập tại Công ty, các sinh viên đã năng nổ tìm đến các công trình của Công ty Seatech. Parosand là một trong những công trình mà các bạn đến tham quan và tìm hiểu. 

Xem tiếp...

Tiếp nhận sinh viên Pháp đến thực tập

Công ty Seatech đã tiếp nhận hai sinh viên Pháp, Marion Fagoo và Oceane Richard đến từ Trường Đại học Valenciennes, đến thực tập.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp kiến nghị Thủ tướng gỡ khó 5 lĩnh vực

Chính sách, thị trường, công nghệ, tín dụng và thị trường vốn, nhân lực, cải cách hành chính là 5 lĩnh vực được ông Lê Văn Hiểu, Phó Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam nêu ra trong bản kiến nghị gửi Thủ tướng Chính phủ.

Xem tiếp...

Mùa Xuân mới của doanh nghiệp

Theo chia sẻ của một số doanh nghiệp với Báo Điện tử Chính phủ trước thềm Xuân Bính Thân, năm 2016 dù còn nhiều khó khăn, thách thức, nhưng các doanh nghiệp Việt cũng đứng trước nhiều cơ hội mang lại từ hội nhập và hàng loạt chính sách mới được thực thi.

Xem tiếp...

Doanh nhân miền Trung có gì khác biệt?

Chịu chơi thật, cơ ngơi 200 tỷ và đầu tư riêng vườn cây cảnh đã cỡ trăm tỷ - câu chuyện của hai doanh nhân khá nổi tiếng ở Hà Nội về một ông chủ doanh nghiệp miền Trung.

Doanh nhân miền Trung có gì khác biệt?

Thế nhưng khi hỏi vậy “chịu chơi” có phải tố chất điển hình của doanh nhân miền Trung không thì câu trả lời là không hẳn, hoặc là những cái lắc đầu khá dứt khoát.

Xem tiếp...

Kỳ vọng "Năm doanh nghiệp 2014"

Năm 2014 được thành phố Đà Nẵng chọn làm “Năm doanh nghiệp” với nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp (DN) tháo gỡ khó khăn, ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh. Để có một “Năm doanh nghiệp” mang nhiều dấu ấn trong môi trường cạnh tranh khắc nghiệt, Đà Nẵng Xuân Giáp Ngọ 2014 mở Bàn tròn Doanh nghiệp để cùng đóng góp một số nhóm giải pháp cần thiết để đồng hành cùng chính quyền trong công cuộc xây dựng và phát triển thành phố.

Xem tiếp...

Để Năm Doanh nghiệp 2014 trở nên đúng nghĩa và thực chất: Doanh nhân Trẻ Đà Nẵng đồng lòng ký “Tâm Thư” gửi lãnh đạo TP (Bài 2)

Nhằm chuẩn bị đầy đủ ý kiến đề xuất với lãnh đạo TP Đà Nẵng liên quan đến các nội dung triển khai “Năm Doanh nghiệp” 2014, chiều ngày 4/1/2014, Hội Doanh nhân (DN) Trẻ TP Đà Nẵng đã tổ chức Hội thảo “Thư gửi Lãnh đạo TP nhân năm Doanh nghiệp 2014”.

Xem tiếp...

Đại hội đại biểu toàn quốc Hội doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ V

Đại hội đại biểu toàn quốc Hội DNT Việt Nam lần thứ V nhiệm kỳ 2014 – 2017 phiên thứ nhất đã thông qua danh sách 101 nhân sự tham gia UBTW Hội DNT Việt Nam khóa V và 5 nhân sự Ban Kiểm tra UBTW Hội DNT Việt Nam khóa V.

Sáng 29/8, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ V nhiệm kỳ 2014 – 2017 chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Xem tiếp...

Để Năm Doanh nghiệp 2014 trở nên đúng nghĩa và thực chất: Doanh nhân Trẻ Đà Nẵng đồng lòng ký “Tâm Thư” gửi lãnh đạo TP (Bài 1)

Nhằm chuẩn bị đầy đủ ý kiến đề xuất với lãnh đạo TP Đà Nẵng liên quan đến các nội dung triển khai “Năm Doanh nghiệp” 2014, chiều ngày 4/1/2014, Hội Doanh nhân (DN) Trẻ TP Đà Nẵng đã tổ chức Hội thảo “Thư gửi Lãnh đạo TP nhân năm Doanh nghiệp 2014”.

Để các DN, thay mặt doanh nghiệp, bộc bạch hết tâm tư, nguyện vọng; kể cả những bức xúc, Ban Tổ chức đã không mời Lãnh đạo TP đến dự. Tuy nhiên, đại diện Phòng kinh tế Ngành, Văn phòng UBNDTP – ông Dương Ngọc Đáo, Trưởng Phòng – đã có mặt tại hội thảo.

Xem tiếp...

2014 và sự “đặc biệt vừa phải” của cải cách thể chế kinh tế

Trong phiên họp cuối năm 2014 của Chính phủ vừa qua, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, ông Bùi Quang Vinh đã trình bày bản báo cáo dài 1.978 chữ về tình hình kinh tế - xã hội 2014.

Xem tiếp...

Home Tin tức Tin tức tổng hợp

CÔNG TY MÁY VÀ THIẾT BỊ PHỤ TÙNG (SEATECH)

Văn phòng : 1271 - 1273 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại : (+84) 236 3551299 – 236 3551399
Fax : (+84) 236 3620199
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website : www.seatech.vn