Thư ngỏ

SEATECH xin hân hạnh kính chào quý khách hàng đã quan tâm và ghé thăm trang web của chúng tôi!

SEATECH được thành lập từ tháng 5/2002, trên cơ sở cổ phần hoá một phần doanh nghiệp nhà nước có bề dày hoạt động kinh doanh từ năm 1977 nên đã kế thừa được nhiều kinh nghiệm quý báu.

Từ cơ sở vật chất ban đầu còn hạn chế, SEATECH đã nhanh chóng chuyển mình và vươn lên mạnh mẽ. Hiện nay, các nguồn lực tài sản và nhân sự của SEATECH đã đạt gấp 5 đến 10 lần so với ngày đầu thành lập. Ngày càng có nhiều khách hàng và công chúng biết và tin tưởng, dành sự ưu ái và trân trọng với SEATECH.

Công ty chúng tôi chuyên nhận thầu tư vấn, thiết kế, sản xuất, cung cấp, lắp đặt, vận hành và sửa chữa các thiết bị cơ, điện, nhiệt và lạnh công nghiệp...  Trong các năm qua đã thực hiện thành công nhiều dự án, công trình lớn trên phạm vi cả nước; được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao.

Hiện nay SEATECH đang có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo bồi dưỡng về nhiều mặt sẵn sàng đảm nhận các công trình mới, làm thoả mãn nhu cầu mong đợi của khách hàng. Ngoài ra, SEATECH cũng còn là đối tác của nhiều nhà cung cấp nổi tiếng như Trane, FG Willson, Broadcrown, Leica, Fuchs… và được sự tài trợ nhiệt thành của các ngân hàng, tổ chức tài chính uy tín. SEATECH đã được chứng nhận và duy trì hệ thống quản lý chất lượng đạt Tiêu chuẩn ISO 9001:2000 từ năm 2004.

SEATECH luôn coi trọng chất lượng và an toàn trên mọi phương diện. Sự thành công của quí khách hàng chính là niềm vinh dự cho chúng tôi, Seatech trân trọng được hợp tác, phát triển cùng với chân trời công nghệ khoa học mới.

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc mọi sự tốt đẹp sẽ đến với quí khách hàng, bạn bè đối tác gần xa. Công ty SEATECH rất hân hạnh được phục vụ với tinh thần đảm bảo chất lượng và sự tin tưởng cao nhất.

Trân trọng,

CÔNG TY MÁY VÀ THIẾT BỊ PHỤ TÙNG (SEATECH)

Văn phòng : 1271 - 1273 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại : (+84) 236 3551299 – 236 3551399
Fax : (+84) 236 3620199
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website : www.seatech.vn