Tầm nhìn - Sứ mệnh - Chức năng

  TẦM NHÌN

SEATECH trở thành biểu tượng của niềm tin hàng đầu Việt Nam về dịch vụ kỹ thuật cơ điện lạnh từ thiết kế, cung ứng, thi công đến quản lý hệ thống, phụng sự cộng đồng với những công trình chất lượng đạt chuẩn quốc tế

  SỨ MỆNH

Sứ mệnh của SEATECH là trở thành nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm Cơ Điện Lạnh của Việt Nam. Công ty luôn tạo ra các sản phẩm đảm bảo về thiết kế, tính năng, chất lượng nhằm mang lại sự hài lòng tốt nhất cho tất cả mọi người. Công ty tôn trọng sâu sắc sự sáng tạo và cống hiến của các cá nhân trong công việc, xem các nhân viên trong công ty như là người trong một gia đình và Ban lãnh đạo cam kết tất cả vì sự phát triển lâu dài và bền vững của tổ chức. Ngoài ra công ty còn gắn bó trách nhiệm với cộng đồng và xem công ty tồn tại là để làm cho cuộc sống của mọi người trở nên thoải mái và tiện nghi hơn.

  CHỨC NĂNG

Chức năng thương mại: SEATECH được phép nhập khẩu trực tiếp các loại máy móc thiết bị như: máy điều hòa, thang máy, máy phát điện... để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Chức năng dịch vụ: SEATECH được phép thực hiện các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các máy móc thiết bị thuộc các lĩnh vực cơ điện, điện lạnh, điện tử viễn thông...

  CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

SEATECH nhận thức rằng chất lượng là sức sống không chỉ riêng của doanh nghiệp mà còn của cả xã hội. Sự tồn tại và phát triển của Công ty hoàn toàn tùy thuộc vào việc Công ty đem lại cho khách hàng những sản phẩm gì và như thế nào.

Vì vậy, SEATECH cam kết:

1. Xây dựng, áp dụng và không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với Tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

2. Đem đến cho khách hàng sự thỏa mãn cao nhất thông qua những sản phẩm toàn diện về chủng loại, chất lượng, thời gian, địa điểm, chế độ bảo hành… và hơn nữa là trách nhiệm của SEATECH trong suốt thời gian sống của sản phẩm.

SEATECH luôn luôn phấn đấu để xứng đáng với sự thừa nhận của khách hàng: SEATECH đồng nghĩa với công nghệ cao và chất lượng hoàn hảo.

  TRIẾT LÝ KINH DOANH

“Luôn xây dựng niềm tin và mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng”, mục tiêu của SEATECH là cung cấp cho đối tác những giải pháp và dịch vụ hiệu quả và kinh tế nhất, xem niềm tin của khách hàng là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp.

Home Giới thiệu Tầm nhìn - Sứ mệnh

CÔNG TY MÁY VÀ THIẾT BỊ PHỤ TÙNG (SEATECH)

Văn phòng : 1271 - 1273 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại : (+84) 236 3551299 – 236 3551399
Fax : (+84) 236 3620199
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website : www.seatech.vn