Gala "Gặp gỡ cuối năm..." giữa Ngân hàng BIDV và Công ty SEATECH

Nhằm thắt chặt tinh thần giao lưu, đoàn kết, hữu nghị giữa hai đơn vị, vào ngày 16/12/2015 vừa qua, Ban chấp hành (BCH) Công đoàn Công ty CP Máy và Thiết bị phụ tùng (SEATECH) kết hợp cùng Ngân hàng Thương Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)- Chi nhánh Đà Nẵng tổ chức sự kiện Gala “Gặp gỡ cuối năm”. Chương trình có sự tham dự của Anh Trần Hải Vân-Giám đốc Ngân hàng BIDV-Chi nhánh Đà Nẵng, Anh Lê Văn Hiểu-Tổng Giám đốc Công ty SEATECH, đại diện Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV 2 đơn vị. Chương trình được mở đầu với các tiết mục văn nghệ phong phú và hấp dẫn được chuẩn bị từ 2 đơn.

Phát biểu tại chương trình, đại diện Ban lãnh đạo 2 đơn vị đã hoan nghênh sáng kiến tổ chức đêm Gala của BCH Công đoàn 2 đơn vị. Bên cạnh công tác chuyên môn của mỗi đơn vị, BCH Công đoàn cũng cần tăng cường giao lưu giữa các đoàn viên công đoàn nhằm gắn kết và chia sẻ lẫn nhau về mặt tinh thần.

Trong đêm Gala, Ban tổ chức cũng đã kết hợp tổ chức Lễ mừng sinh nhật tháng 12 chung cho các cá nhân đến từ 2 đơn vị. Chương trình cũng nhận được nhiều tiết mục tham gia văn nghệ của các cá nhân đến từ 2 đơn vị. Ngoài ra, chương trình đã tổ chức nhiều trò chơi tập thể vui nhộn và ý nghĩa. Các trò chơi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các thành viên tham gia. Chương trình diễn ra trong không khí vui vẻ và đã để lại những ấn tượng sâu sắc và tốt đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia.

Một số hình ảnh trong đêm Gala

stop view
/

   Home Công đoàn Tin tức hoạt động Gala "Gặp gỡ cuối năm..." giữa Ngân hàng BIDV và Công ty SEATECH

   CÔNG TY MÁY VÀ THIẾT BỊ PHỤ TÙNG (SEATECH)

   Văn phòng : 1271 - 1273 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
   Điện thoại : (+84) 236 3551299 – 236 3551399
   Fax : (+84) 236 3620199
   Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
   Website : www.seatech.vn