Chương trình thiện nguyện “Vầng trăng yêu thương” tại Làng Hy Vọng Đà Nẵng

Sáng ngày 19/9/2015, tập thể CBCNV Công ty Seatech đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Vầng trăng yêu thương” tại Làng Hy Vọng Đà Nẵng. Làng Hy Vọng Đà Nẵng là một trung tâm nuôi dạy trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trẻ khiếm thính trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, trực thuộc Sở Lao Động – Thương Binh & Xã Hội TP Đà Nẵng, được thành lập vào năm 1993. Hiện đang nuôi dạy 150 em có độ tuổi từ 6 đến 18.

Trong chương trình thiện nguyện lần này, tập thể CBCNV Công ty Seatech đã trao tặng hơn 160 suất quà trị với tổng trị giá gần 20 triệu đồng đóng góp từ Ban lãnh đạo, Công đoàn và các cá nhân trong công gồm: Quà bánh kẹo cho các em nhỏ và các nhu yếu phẩm như: gạo, nước mắm, dầu ăn... Công ty cũng đã kết hợp trao 2 xuất học bổng cho 2 em của Làng Hy Vọng đã thi đỗ đại học trong kỳ tuyển sinh năm 2015.

Trong chương trình giao lưu, các em nhỏ Làng Hy Vọng đã trình diễn các tiết mục văn nghệ và biểu diễn múa lân. Đoàn thanh niên Công ty cũng đã tổ chức nhiều trò chơi hào hứng và vui nhộn để giao lưu cùng các em nhỏ. Đại diện Ban lãnh đạo công ty, chị Võ Thị Minh Dung phát biểu: “Những món quà tuy nhỏ nhưng có giá trị tinh thần, mang lại hạnh phúc cho các em trong dịp Tết Trung thu. Hoạt động đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em ở Làng Hy Vọng có thêm nhiều động lực hơn để vượt qua những khó khăn và đạt được thành tích cao hơn trong học tập”.

Một số hình ảnh trong chương trình:

stop view
/

   Home Công đoàn Tin tức hoạt động Chương trình thiện nguyện “Vầng trăng yêu thương” tại Làng Hy Vọng Đà Nẵng

   CÔNG TY MÁY VÀ THIẾT BỊ PHỤ TÙNG (SEATECH)

   Văn phòng : 1271 - 1273 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
   Điện thoại : (+84) 236 3551299 – 236 3551399
   Fax : (+84) 236 3620199
   Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
   Website : www.seatech.vn