Tuổi trẻ SEATECH tham gia lễ phát động “GÓP ĐÁ XÂY TRƯỜNG SA”

Thực hiện chương trình "Góp đá xây Trường Sa" do Trung ương Đoàn TNCS HCM và báo Tuổi Trẻ phát động, chiều ngày 13/6/2011 tại hội trường Công ty SEATECH, Công ty Cổ phần Máy và Thiết bị phụ tùng  - SEATECH  tổ chức lễ phát động “Góp đá xây Trường Sa”, đây là hành động hưởng ứng và cụ thể hóa chương trình, hành động của cán bộ công nhân viên công ty và cũng là việc làm hết sức ý nghĩa, thiết thực trong tình hình hiện nay mà mỗi người con Việt đang hướng về biển đảo thân yêu.


Cán bộ, Đoàn viên thanh niên công ty tham dự tại buổi Lễ phát động

Đến dự Lễ phát động "Góp đá xây Trường Sa" có đại diện Thành Đoàn Đà Nẵng, Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng, Báo Tuổi trẻ, các phòng viên báo đài .Tại lễ phát động các quý vị đại biểu, cán bộ, nhân viên, ĐVTN công ty đã đóng góp số tiền hơn 31,1 triệu đồng. Số tiền này đã được Lãnh đạo Công ty SEATECH trao cho đại diện Báo Tuổi Trẻ tại TP Đà Nẵng.


Cán bộ, Đoàn viên tham gia ủng hộ Góp đá xây Trường Sa

Cùng với hoạt động này, Công ty Cổ phần Máy và Thiết bị phụ tùng - SEATECH đã gắn tên công trình Dragon Hill tại Nhà Bè - TP Hồ Chí Minh vừa trúng thầu là công trình “Vì biển đảo thân yêu” và dự kiến sẽ khởi công xây dựng vào cuối tháng 6 năm 2011. Cung trong chương trình công tác năm 2011, Lãnh đạo công ty cũng đã giao cho Đoàn thanh niên công ty tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hướng về biển đảo để góp phần xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh.


Anh Lê Văn Hiểu trao số tiền đã được ủng hộ cho đại diện Báo tuổi Trẻ tại TP Đà Nẵng

Home Công đoàn Tin tức hoạt động Tuổi trẻ SEATECH tham gia lễ phát động “GÓP ĐÁ XÂY TRƯỜNG SA”

CÔNG TY MÁY VÀ THIẾT BỊ PHỤ TÙNG (SEATECH)

Văn phòng : 1271 - 1273 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại : (+84) 236 3551299 – 236 3551399
Fax : (+84) 236 3620199
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website : www.seatech.vn